Tap to
call us
02822-539-332
Tap to
call us
0931-777-144

Working time: 11:00 ~ 14:00 / 17:00 ~ 23:00(L.0.22:30)

 • en
 • vi
 • 0931-777-144 Working time: 11:00 ~ 14:00 / 17:00 ~ 23:00(L.0.22:30)

  RESERVE

  News

  Namara Hokkaido Sushi
  Date : 2022.08.27

  Namara Hokkaido Sushi – Hương vị chuẩn Nhật, đậm nét ẩm thực vùng Hokkaido

  Với mong muốn đưa hương vị ẩm thực thuần tuý của Nhật Bản, đặc biệt là đặc sản 100% từ vùng Hokkaido đến với người Việt. Namara Hokkaido đã đặt 2 tiêu chí quan trọng nhất làm đầu để phục vụ khách hàng.

  1. Các thực phẩm chính như cua, cá, trứng cá, bào ngư… Namara nhập khẩu 100% từ vùng Hokkaido về, để tất cả khách hàng khi sống ở Việt Nam vẫn có thể thưởng thức được những loại hải sản lạ mà chỉ có tại vùng Hokkaido.

  2. Để có thể chế biến nên những món ăn mang đúng hương vị thanh tao của Nhật, thì đầu bếp chính tại nhà hàng là người Nhật, đã có kinh nghiệm nhiều năm sinh sống và làm việc ở Nhật. Nên khi đến với Namara khách hàng sẽ có cơ hội nếm thử những món ăn hương vị chuẩn Nhật, mà không thể tìm được khi ở TP.HCM.

  Bếp trưởng Imai Hideto được sinh ra và lớn lên ở vùng đất Hokkaido, chính vì vậy mà từ các loại hải sản, hương vị ẩm thực ở vùng Hokkaido dường như đã thấm sâu vào con người ông. Với niềm đam mê mong muốn ẩm thực Nhật Bản, đặc biệt là đặc sản vùng Hokkaido được nhiều người biết đến, chính vì thế ông đã trở thành một đầu bếp với hơn 30 năm tuổi nghề.

  Ông từng là bếp Phó của Khách sạn Jozankei View ở Hokkaido, bếp trưởng của Noboribetsu Daiichi Takimoto, và Bếp trưởng của Khách sạn Shiretoko Bằng cả kinh nghiệm và đam mê đứng bếp của mình, ông muốn mang đến những món ăn “ngon, lạ, đặc biệt “, này đến với Việt Nam.

  Đến với Namara chắc chắn bạn sẽ được thưởng thức những món ăn độc đáo với nhiều thủy hải sản đặc biệt ngon và bổ dưỡng, mang đậm nét tinh tế của ẩm thực Hokkaido ít nơi nào có được, không những thế các đặc sản này còn được chế biến từ chính đầu bếp Imai Hideto người đã từng sinh ra và lớn lên ở Hokkaido chế biến, nên chắc chắn bạn sẽ không thể nào quên được khi thưởng thức các món này tại Hokkaido.

  Nếu bạn đang thực sự muốn tìm một nhà hàng Nhật, đặc biệt là hải sản từ vùng Hokkaido, thì Namara chính là sự lựa chọn tốt nhất để bạn có thể trải nghiệm.

  Archives

  Nhắn tin cho chúng tôi