Namara Hokaido

Tap to
call us
0931-777-144
Tap to
call us
093-177-7144

Working time: 11:00 ~ 14:00 / 17:00 ~ 23:00(L.0.22:30)

EN VN

0931-777-144 Working time: 11:00 ~ 14:00 / 17:00 ~ 23:00(L.0.22:30)

RESERVE

News

Namara Hokkaido Sushi
Date: 2022.08.08
News

Namara Hokkaido Sushi – Hương vị chuẩn Nhật, đậm nét ẩm thực vùng Hokkaido

Với mong muốn đưa hương vị ẩm thực thuần tuý của Nhật Bản, đặc biệt là đặc sản 100% từ vùng Hokkaido đến với người Việt. Namara Hokkaido đã đặt 2 tiêu chí quan trọng nhất làm đầu để phục vụ khách hàng.

1. Các thực phẩm chính như cua, cá, trứng cá, bào ngư… Namara nhập khẩu 100% từ vùng Hokkaido về, để tất cả khách hàng khi sống ở Việt Nam vẫn có thể thưởng thức được những loại hải sản lạ mà chỉ có tại vùng Hokkaido.

2. Để có thể chế biến nên những món ăn mang đúng hương vị thanh tao của Nhật, thì đầu bếp chính tại nhà hàng là người Nhật, đã có kinh nghiệm nhiều năm sinh sống và làm việc ở Nhật. Nên khi đến với Namara khách hàng sẽ có cơ hội nếm thử những món ăn hương vị chuẩn Nhật, mà không thể tìm được khi ở TP.HCM.

Bếp trưởng Imai Hideto được sinh ra và lớn lên ở vùng đất Hokkaido, chính vì vậy mà từ các loại hải sản, hương vị ẩm thực ở vùng Hokkaido dường như đã thấm sâu vào con người ông. Với niềm đam mê mong muốn ẩm thực Nhật Bản, đặc biệt là đặc sản vùng Hokkaido được nhiều người biết đến, chính vì thế ông đã trở thành một đầu bếp với hơn 30 năm tuổi nghề.

Ông từng là bếp Phó của Khách sạn Jozankei View ở Hokkaido, bếp trưởng của Noboribetsu Daiichi Takimoto, và Bếp trưởng của Khách sạn Shiretoko Bằng cả kinh nghiệm và đam mê đứng bếp của mình, ông muốn mang đến những món ăn “ngon, lạ, đặc biệt “, này đến với Việt Nam.

Đến với Namara chắc chắn bạn sẽ được thưởng thức những món ăn độc đáo với nhiều thủy hải sản đặc biệt ngon và bổ dưỡng, mang đậm nét tinh tế của ẩm thực Hokkaido ít nơi nào có được, không những thế các đặc sản này còn được chế biến từ chính đầu bếp Imai Hideto người đã từng sinh ra và lớn lên ở Hokkaido chế biến, nên chắc chắn bạn sẽ không thể nào quên được khi thưởng thức các món này tại Hokkaido.

Nếu bạn đang thực sự muốn tìm một nhà hàng Nhật, đặc biệt là hải sản từ vùng Hokkaido, thì Namara chính là sự lựa chọn tốt nhất để bạn có thể trải nghiệm.

NHẬN ĐẶT EHOMAKI.
Date: 2020.01.17
News
Event

Trong ngày Setsubun, cùng với tục lệ Mamemaki, người Nhật còn có phong tục ăn Ehoumaki – một loại sushi cuốn rong biển rất phổ biến. Phong tục này được cho là xuất hiện ở Kansai vào thời Edo. Nếu như Norimaki thông thường được cắt thành khoanh vừa ăn thì ehoumaki được để nguyên cả cuộn dài vì người Nhật cho rằng nếu cắt Ehoumaki sẽ làm ảnh hưởng đến vận may của năm mới. Một cuộn Ehoumaki truyền thống bắt buộc phải có đủ 7 loại nhân khác nhau. 7 loại nhân này sẽ tượng trưng cho Shichifukujin – 7 vị thần may mắn. Một vài nguyên liệu khá phổ biến dùng làm nhân cho Ehomaki là Kanpyo, sakura denbu, kyuuri, tamago, shitake, benishoga, ebi… tượng trưng cho sức khoẻ, hạnh phúc và thịnh vượng.

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Trong dịp lễ Setsubun năm nay, tại Namara hokkaido chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách loại Ehoumaki truyền thống của Nhật Bản. Nếu bạn là một người yêu thích văn hóa Nhật Bản, hãy gọi cho chúng tôi để đặt món ăn có hương vị độc đáo này nhé.

Giá của Ehoumaki : 200.000VND/ cuộn, 100.000VND/ nữa cuộn.
Gía trên đã bao gồm 10% VAT.
Chúng tôi nhận đặt món đến hết ngày 1/2 và giao hàng ngày 3/2.
Từ ngày 23 đến ngày 29 vì lý do nghỉ tết Wifi có thể bị yếu và có thể khó kết nối. Mong Qúy khách hàng thông cảm.

Thông tin liên hệ: 0931-777-144

Địa chỉ: 14A1, Đường 38, Quốc Hương, Thảo Điền, Quận 2, TPHCM.

(more…)

Attractive promotion for launching website of Namara Hokkaido Restaurant (operating throughout May)
Date: 2019.04.25
News
Event
Attractive promotion for launching website of Namara Hokkaido Restaurant (operating throughout May)

On this occasion, we would like to welcome you to “Cheer to Namara Hokkaido website” promotion.
For details, to each customer who opened our website, when visit Namara Hokkaido Restaurant,
please contact staff and just say that you have already visited Namara Hokkaido website, we will serve a free glass of beer to celebrate the website.
The promotion will be hold until the end of May.
Namara Hokkaido is pleased to welcome you to our restaurant.

Category

Archives