Nhấn để
gọi chúng tôi
02822-539-332
Nhấn để
gọi chúng tôi
0931-777-144

Thời gian làm việc: 11:00 ~ 14:00 / 17:00 ~ 23:00(L.0.22:30)

 • en
 • vi
 • 0931-777-144 Thời gian làm việc: 11:00 ~ 14:00 / 17:00 ~ 23:00(L.0.22:30)

  Khuyến Mãi

  News

  Nhà hàng Nhật Hokkaido – Hương vị chuẩn Nhật
  Ngày : 2022.09.13

  Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về nhà hàng Nhật Hokkaido. Namara chia sẻ một số thông tin của nhà hàng Nhật Hokkaido để bạn có thể yên tâm đặt niềm tin khi chọn Namara là nơi lý tưởng để cùng gia đình và bạn bè thưởng thức những món ăn chuẩn hương vị Nhật nhé.

  Sushi-nhat-ban

                                                           Món ăn mang đậm hương vị thuần tuý Nhật Bản

  Vì sao khi nhắc đến nhà hàng Nhật Hokkaido thì Namara Hokkaido sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn.?

  Với mong muốn đưa hương vị ẩm thực thuần tuý của Nhật Bản, đặc biệt là đặc sản 100% từ vùng Hokkaido đến với người Việt. Namara Hokkaido đã đặt 2 tiêu chí quan trọng nhất làm đầu để phục vụ khách hàng.

  1. Các thực phẩm chính như cua, cá, trứng cá, bào ngư… Namara nhập khẩu 100% từ vùng Hokkaido về, để tất cả khách hàng khi sống ở Việt Nam vẫn có thể thưởng thức được những loại hải sản lạ mà chỉ có tại vùng Hokkaido. Không những thế một số món cá khô một nắng như: cá Hokke, Cá Komai , Cá Sake đều là 100% nhập khẩu từ Nhật, cùng với một số thực phẩm đặc biệt như “Bắp”, cùng được Namara nhập khẩu 100% từ Nhật về. Tất cả đều với tiêu chí tươi, ngon và đảm bảo sức khoẻ cho khách hàng khi thưởng thức.

  Sashimi-nhat-ban

                                             100% nguyên liệu chính nhập khẩu từ vùng Hokkaido

  2. Để có thể chế biến nên những món ăn mang đúng hương vị thanh tao của Nhật, thì đầu bếp chính tại nhà hàng là người Nhật, đã có kinh nghiệm nhiều năm sinh sống và làm việc ở Nhật. Nên khi đến với Namara khách hàng sẽ có cơ hội nếm thử những món ăn hương vị chuẩn Nhật, mà không thể tìm được khi ở TP.HCM.

  Để có thể phát triển nhà hàng Nhật Hokkaido thì vị bếp trưởng luôn là yếu tố quan trọng, bởi chính bếp trưởng sẽ là người truyền cảm hứng cho những món ăn, thổi hồn cho những món ăn đó được mang đậm nét của văn hoá ẩm thực Nhật.

  Đôi điều về vị bếp trưởng của Namara Hokkaido:

  am-thuc-nhat-ban

                                                                             Bếp trưởng Imai Hideto

  + Bếp trưởng Imai Hideto được sinh ra và lớn lên ở vùng đất Hokkaido, chính vì vậy mà từ các loại hải sản, hương vị ẩm thực ở vùng Hokkaido dường như đã thấm sâu vào con người ông. Với niềm đam mê mong muốn ẩm thực Nhật Bản, đặc biệt là đặc sản vùng Hokkaido được nhiều người biết đến, chính vì thế ông đã trở thành một đầu bếp với hơn 30 năm tuổi nghề.

  + Ông từng là bếp Phó của Khách sạn Jozankei View ở Hokkaido, bếp trưởng của Noboribetsu Daiichi Takimoto, và Bếp trưởng của Khách sạn Shiretoko.

  + Bằng cả kinh nghiệm và đam mê đứng bếp của mình, ông muốn mang đến những món ăn “ngon, lạ, đặc biệt “, này đến với Việt Nam.

  Nếu bạn chưa thưởng thức qua món ăn nào chuẩn hương vị Nhật vùng Hokkaido thì hãy đến Namara check in và nhận thêm ưu đãi hấp dẫn nhé.

  nha-hang-nhat

  ĐẶT BÀN TẠI ĐÂY: https://namara.vn/vi/lien-he

  Thông tin liên hệ:

  NAMARA HOKKAIDO –  CHUẨN HƯƠNG VỊ NHẬT

   Website: https://namara.vn/vi/

  Fanpage: https://www.facebook.com/namarahokkaido.vn

   Địa chỉ: 14A1 Đường 38, Quốc Hương, Thảo Điền, TP. Thủ Đức, HCMC. (Bên hông PEARL PLAZA)

   Điện thoại: 0931777144

   Email:namarahokkaido111@gmail.com

  Nhắn tin cho chúng tôi